ข่าวประชาสัมพันธ์นิทรรศการ

International High-end Health Edible Oil and Olive Oil Expo 2017 งานแสดงสินค้า-มหกรรมน้ำมัน,น้ำมันมะกอกเพื่อสุขภาพ (นานาชาติ) 2017

กำหนดงานแสดงสินค้า :
          วันที่ 17-19 เมษายน 2560 China International Exhibition Center – เมืองปักกิ่ง
          วันที่ 30 สิงหาคม – 1 กันยายน 2560 Shanghai New International Expo Center – เมืองเซี่ยงไฮ้
          วันที่ 12 – 14 ตุลาคม 2560 Chengdu Century City New Int`l Convention & Exhibition Center – เมืองเฉิงตู
ขอเชิญเข้าร่วมงานแสดงสินค้าน้ำมันมะกอกและน้ำมันโลก
          นับตั้งแต่เปิดงานแสดงน้ำมันระดับโลกในปี 2006, ได้ถูกจัดขึ้น 15 ครั้ง ด้วยการสนับสนุนและความช่วยเหลือขององค์กรชั้นนำจากทั้งในประเทศจีนเองและต่างประเทศ งานแสดงสินค้า ได้รับการยอมรับว่าเป็นงานแสดงนิทรรศการระดับมืออาชีพที่มีขนาดใหญ่และมีอิทธิพลในอุตสาหกรรมน้ำมัน พื้นที่จัดแสดงนิทรรศการได้เพิ่มขึ้นจากปีก่อนที่มีความหลากหลายมากขึ้นการจัดการแสดงและผู้เข้าชมมืออาชีพ ซึ่งจะทำให้งานแสดงสินค้าที่เป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมและชุมชน และผู้บริโภค เพื่อเป็นการรองรับความต้องการของตลาดและการร้องขอเข้าร่วมงานแสดงสินค้าน้ำมันจากทั่วโลก โดยได้มีจัดนิทรรศการออกเป็น 3 ครั้งใน 1 ปี
          นับตั้งแต่ปี 2013: งานนิทรรศการได้ถูกจัดขึ้นในฤดูใบไม้ผลิที่กรุงปักกิ่งเป็นช่วงฤดูร้อน,
          นิทรรศการฤดูใบไม้ร่วงในเมืองเซี่ยงไฮ้และเมืองเฉิงตู ในการจัดนิทรรศการ
          ให้บริการออกบูธสำหรับการเข้าร่วมงานทั้งหมด งานแสดงสินค้าน้ำมันมะกอก อุตสาหกรรมน้ำมันพืชและช่องทางการดำเนินการสำหรับอุตสาหกรรม เพื่อให้บรรลุความสำเร็จมากขึ้นไม่ว่าคุณต้องการที่จะเข้าสู่ตลาดและบุกเบิกสินค้าในประเทศจีน ตลาดในประเทศจีนหรือต่างประเทศ, การเปิดตลาดของคุณนั้น ตลาดที่นี่เป็นที่ที่คุณจะได้พบกับคู่ค้าที่มีความพึงพอใจในการตรวจสอบคุณภาพสินค้า และจะเห็นว่าการแสดงสินค้าน้ำมันมะกอกในตลาดโลก
          งานแสดงสินค้าน้ำมันมะกอกโลกที่เมืองเซี่ยงไฮ้ ปี 2016
          การจัดแสดงนิทรรศการน้ำมันมะกอก Shanghai Expo 2016 เมื่อวันที่ 19 สิงหาคม 2559 ที่เซี่ยงไฮ้ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติใหม่ (SNIEC) ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ บูธนิทรรศการน้ำมันมะกอกมากกว่า 300 บูธ เข้าร่วมงานจากทั่วโลกครอบคลุมพื้นที่แสดงนิทรรศการของ 15,000 ตารางเมตร ผู้เข้าร่วมระดับมืออาชีพจาก 26 ประเทศรวมทั้งเจ้าหน้าที่ดำรงตำแหน่งระดับสูงจากกว่า 20 สถานทูตต่างประเทศในประเทศจีนและเจ้าหน้าที่จากองค์กรระดับชาติประเทศจีนรวมทั้งกระทรวงสาธารณสุข, กระทรวงเกษตร, กระทรวงพาณิชย์, ป่าไม้ของรัฐ การบริหารและการพัฒนาแห่งชาติและศูนย์วิจัยของสภาแห่งรัฐ สมาคมและองค์กรที่เกี่ยวข้องกับการส่งเสริมการขายอย่างเป็นทางการจากอาร์เจนตินา, สเปน, กรีซ, อิตาลี, ตูนิเซีย, ตุรกี, โปรตุเกส, พริก, อเมริกา, ออสเตรเลียและประเทศอื่น ๆ ได้เข้าร่วมกับสมาชิกของพวกเขา นอกจากนี้ยังมีการเชื่อมโยงภายในประเทศและกลุ่มจากต่างจังหวัดที่เข้าร่วมเป็นสมาชิกของพวกเขาที่จะแสดงอาหารท้องถิ่นและน้ำมันระดับ high-end นิทรรศการน้ำมันมะกอกได้รับการยกย่องจากผู้เข้าชมและผู้เข้าร่วมงานจากการออกบูธแสดงน้ำมันมะกอก สำหรับความร่วมมือทางการค้าและสินค้าแบรนด์ มีการแลกเปลี่ยนข้อมูลทางวิชาการ เทคโนโลยีระหว่างประเทศสำหรับองค์กรการสื่อสารทางธุรกิจ,
หน่วยงานสนับสนุนการจัดงาน
          Approved by
          Ministry of Commerce of P.R.C
          Directed by
          Public Nutrition and Development Center of China National Development and Reform Commission Chinese Cereals and Oils Association (CCOA)
          Sponsored by
          Cereals and Oils Nutrition Sub-Association of CCOA
          Committee of Nutrition and Food for Elderly-Gerontological Society of China High-end Edible Oil Committee of China Health Care Nutrition Council
          Contact : Ms.Tailors. Tel. : (0066) 831313268 E-mail : housetailors@gmail.com
          skype : live:376567072 Line ID : anandamoon
          Contact : Jacklyn Hong Tel : (0086) 15810310651 E-mail : gaia7878@qq.com
          skype : live:tailorshouse QQ : 376567072
          Contact : Mr.Jeff Tel : (0061) 405830277 Email : jefftoll229@gmail.com
          Skype : jeff_toll