ข่าวประชาสัมพันธ์นิทรรศการ

ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการเป็นเจ้าภาพจัดงาน ‘2016 ยูนิซิตี้ โกลบอล คอนเวนชั่น (ครั้งที่ 5)

          - นักธุรกิจยูนิซิตี้กว่า 15,000 ท่าน จาก 49 ประเทศร่วมแบ่งปันวิสัยทัศน์เป้าหมาย '10,000 Diamonds' 
          - ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เปิดตัวภายในงาน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากถึง 6 รายการ

          ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการจัดงาน '2016 ยูนิซิตี้ โกลบอล คอนเวนชั่น' โดยจัดขึ้นที่ สิงคโปร์ เอ็กซ์โป, ประเทศสิงคโปร์ เมื่อวันที่ 9-10 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ภายใต้ธีมงาน '10,000 Diamonds, I am One'
          ก่อนที่งาน '2016 ยูนิซิตี้ โกลบอล คอนเวนชั่น' จะเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการ ยูนิซิตี้ได้จัด งาน Reception Party และงาน Black Tie Party ขึ้นเพื่อเป็นการตอบแทนและเปิดโอกาสให้นักธุรกิจยูนิซิตี้ในระดับ Presidential Club ขึ้นไปจากทั่วโลกได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์กัน โดยงาน Reception Party ได้จัดขึ้นที่ Resort World Sentosa ในค่ำคืนวันที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและเป็นจุดสำคัญของประเทศสิงคโปร์อีกแห่ง ถือเป็นงานรับรองและต้อนรับนักธุรกิจยูนิซิตี้ทุกท่านมาร่วมรับประทานอาหารสไตล์ คอกเทล ดินเนอร์ โดยเน้นความสนุกสนาน และความบันเทิงจากวงดนตรีชั้นนำของประเทศสิงคโปร์ ซึ่งเป็นค่ำคืนที่น่าจดจำเป็นอย่างยิ่ง
          งาน Black Tie Party จัดขึ้นที่ Gardens by the Bay ในค่ำคืนวันที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2559 ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและเป็นจุดสำคัญของประเทศสิงคโปร์ มีความสวยงามของพรรณไม้นานาๆ ชนิด โดยมีนักธุรกิจยูนิซิตี้ในระดับ Presidential Diamond ขึ้นไปเข้าร่วมรับประทานอาหารแบบ ซิทดาว ดินเนอร์ กับผู้บริหารระดับสูงของเรา โดยบรรยากาศภายในงานมีการตกแต่งอย่างหรูหราด้วยแสงไฟ และดอกไม้หลากชนิด รวมไปถึงยูนิซิตี้ได้พิถีพิถันในการคัดสรรอาหารจากเซฟระดับโลก "เชฟเซียง" เชฟชื่อดังผู้มีประสบการณ์ด้านการทำอาหารมากว่า 13 ปี เขามีความชื่นชอบในด้านการทำอาหารเป็นอย่างมาก ทำให้เขาเป็นเชฟที่มีชื่อเสียงของประเทศสิงคโปร์และได้รับรางวัล การประกวดทำอาหารจากทั่วโลกหลายรางวัล เชฟเซียงได้คิดสูตรรายการอาหารร่วมสมัยเป็นพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ เป็นการผสมผสานเอกลักษณ์ในรสชาติแบบเอเชียร่วมกับรสสัมผัส ที่หลากหลายไปจนถึงรูปแบบการจัดวางที่มีสไตล์เฉพาะตัว เพื่ออาหารมื้อค่ำของนักธุรกิจยูนิซิตี้ที่พิเศษกว่าที่ใด พร้อมรับชมการแสดงอันน่าตื่นตาตื่นใจหลากหลายรูปแบบ จึงทำให้งาน Black Tie Party ในปีนี้เป็นงานรับรองนักธุรกิจ ยูนิซิตี้ระดับสูง ที่หรูหราและสวยงามที่สุดก็ว่าได้
          งาน '2016 ยูนิซิตี้ โกลบอล คอนเวนชั่น' มีนักธุรกิจยูนิซิตี้ เข้าร่วมงานกว่า 15,000 คน จาก 49 ประเทศทั่วโลก ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่นี้ทำให้ยูนิซิตี้เติบโตได้อย่างรวดเร็วในช่วงสองปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีผู้บริหารระดับสูงจากยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล หลายท่านเข้าร่วมงาน อาทิ มร. สจ๊วต ฮิวจ์ส ประธานกรรมการและประธานผู้บริหารระดับสูง มร. คริสโตเฟอร์ คิม ประธานผู้บริหารตลาดโลก ทั้งยังได้รับเกียรติจาก ดร.แดน กลูเบอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล และคณะกรรมการที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ด้านวิทยาศาสตร์ยูนิซิตี้ (Unicity Science) อาทิ ศาสตราจารย์ ดร. วิลเลียม เฟนิคอล จาก มหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย แซนดีเอโก (University of California San Diego), ศาสตรจารย์ ดร. เบนจามิน บริกแมน Brigham Young University Associate Professor of Physiology and Developmental Biology, และศาสตราจารย์ ดร.เดวิด คิงส์ตัน ผู้อำนวยการศูนย์ Center for Drug Discovery จาก Virginia Tech ได้ให้เกียรติเข้าบรรยายเกี่ยวกับข้อมูลของผลิตภัณฑ์ตัวใหม่แก่ผู้เข้าร่วมงาน ในหลายๆ หัวข้อ เช่น ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ คุณสมบัติพิเศษของแต่ละผลิตภัณฑ์ใหม่ รวมถึงผลการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และผลลัพธ์ต่อสุขภาพที่เกิดขึ้นจริงจากการใช้ผลิตภัณฑ์ภายใต้หลักการทางวิทยาศาสตร์ของพวกเขา ซึ่งยูนิซิตี้ได้คิดค้นนวัตกรรมและใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยในพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของยูนิซิตี้เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด
          มร. สจ๊วต ฮิวจ์ส ประธานกรรมการและประธานผู้บริหารระดับสูง ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "ผมมั่นใจว่าผลิตภัณฑ์ชั้นนำของเรา และความมุ่งมั่นของนักธุรกิจยูนิซิตี้จะกลายเป็นพลังที่ยิ่งใหญ่ของยูนิซิตี้ต่อไป" และเขายังกล่าวเสริมว่า "ผมหวังว่าเราจะสามารถบรรลุเป้าหมาย 'ไดมอนด์ 10,000 รหัสร่วมกัน เพื่อร่วมสร้างชีวิตให้กับครอบครัวของท่านให้ดียิ่งขึ้น"
มร. คริสโตเฟอร์ คิม ประธานผู้บริหารตลาดโลก ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "ยูนิซิตี้ได้เปิดตลาดใหม่ 9 แห่งในช่วงสองปีที่ผ่านมา รวมถึงการเปิดตลาดละตินอเมริกาในปีนี้ และยังวางแผนการขยายตัวไปในหลายๆ ตลาดทั่วโลกในอนาคต ผมยินดีที่มีโอกาสพบปะแลกเปลี่ยนวิสัยทัศน์กับนักธุรกิจยูนิซิตี้ทุกท่านจากทั่วทุกมุมโลก"
          ดร.แดน กลูเบอร์ ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลกล่าวว่า "การวิจัยทางวิทยาศาสตร์เป็นรากฐานสำคัญที่ทำให้ยูนิซิตี้สามารถคิดค้นผลิตภัณฑ์ที่ดีเยี่ยมออกมามากมาย" ดร. กลูเบอร์กล่าวเสริมว่า "ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวภายในงานครั้งนี้ได้รับการวิจัยและพัฒนาทางวิทยาศาสตร์อย่างเข้มข้น และผมหวังว่าจะมีคนจำนวนมากมีสุขภาพที่ดีขึ้น โดยต้องขอบคุณทีมงานที่คิดค้น วิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมจากยูนิซิตี้"
          ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวภายในงานครั้งนี้ถูกจัดแสดงภายใน ฮอลล์แสดงสินค้า ผู้เข้าร่วมงานสามารถเข้าชมผลิตภัณฑ์ได้อย่างใกล้ชิด ผู้เข้าร่วมงานสามารถเพลิดเพลินไปกับการศึกษาผลิตภัณฑ์ยูนิซิตี้และถ่ายภาพเป็นที่ระลึกในโซนถ่ายภาพ ผลิตภัณฑ์ใหม่เหล่านี้ ยังสามารถสั่งซื้อได้ภายในงาน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานสามารถทดลองผลิตภัณฑ์ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศต่างๆ
          โดยผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ของเรานั้นมี เนจีน, ฟีโรเซนซ์, เนจีน คอลลาเจน พลัส, ยูนิมาเต้, คอร์ เฮลท์ แพ็ค, ควอดเพล็กซ์, เอ็นจูวิเนท เอสซี และ ไบออสไลฟ์ ซี พลัส นอกจากนี้ยังมีบูธอื่นๆ ที่เปิดให้ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัทยูนิซิตี้ เช่น ความเป็นมาของบริษัทยูนิซิตี้, คณะกรรมการที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ทางวิทยาศาสตร์ของยูนิซิตี้ และโซน PDR (Physicians' Desk Reference) ซึ่งในปี 2017 ที่จะถึงนี้ ยูนิซิตี้ได้บรรจุสุดยอดผลิตภัณฑ์ได้แก่ ไบออส ไลฟ์ ซี พลัส และ คอร์เฮลท์ ในหนังสือ PDR ซึ่งถือเป็นความสำเร็จและความภาคภูมิใจของ ยูนิซิตี้ และถือเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญ ที่เราจะพัฒนาและวิจัยผลิตภัณฑ์บนพื้นฐานวิทยาศาสตร์ของยูนิซิตี้ต่อไปในอนาคต
          ผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เปิดตัวภายในงาน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า ผลิตภัณฑ์ส่วนบุคคล และผลิตภัณฑ์เสริมอาหารมากถึง 6 รายการ ซึ่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก ได้แก่
          ยูนิมาเต้ (Unimate) เป็นสารสกัดเฉพาะจากพืชสมุนไพรเยอร์บา มาเต (Yerba Mate) ผลิตในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยใช้ใบเยอร์บา มาเตที่ปลูกในทวีปอเมริกาใต้ ผลิตภัณฑ์นี้อุดมไปด้วยกรดคลอโรเจนิค (chlorogenic acid) มีส่วนช่วยในการเสริมความสมดุลของระบบประสาทและสมอง ปรับสมดุลของอารมณ์ และลำดับการนึกคิดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากมีกรดคลอโรเจนิคมากกว่า เยอร์บา มาเตผงทั่วๆ ไปถึง 300 เท่า 
          ควอดเพล็กซ์ (Quadplex) มีวิตามินและแร่ธาตุรวมมากถึง 15 ชนิด และยังมีส่วนผสมของเวย์โปรตีนไอโซเลต/ เข้มข้นมากถึง 30 กรัม ต่อการบริโภคในแต่ละครั้ง มีส่วนช่วยเพิ่มการเผาผลาญพลังงานและสร้างภูมิคุ้มกัน กรดอะมิโนที่มีอยู่ในโปรตีน ได้แก่ กรดอะมิโน BCAA ที่มีส่วนช่วยในการสร้างกล้ามเนื้อ เช่น ลิวซีน (leucine), ไอโซลิวซีน (isoleucine), และ วาลีน (valine) จุลินทรีย์บาซิลลัส คอแอกูแลน (Bacillus coagulans) เป็นพรีไบโอติก (prebiotic) มีส่วนช่วยฟื้นฟูพลังงานและกล้ามเนื้อ
          เอ็นจูวิเนท เอสซี (Enjuvenate SC) เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นใหม่จาก เอ็นจูวิเนท (Enjuvenate) ก็ร่วมเปิดตัวในงานนี้เช่นกัน โดยผลิตภัณฑ์นี้มีกรดอะมิโนและสมุนไพรหลายชนิด ที่มีส่วนช่วยฟื้นฟูสุขภาพในด้านความเสื่อมของเซลล์
          คอร์ เฮลท์ แพ็ค (Core Health Pack) เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยวิตามินหลากหลายชนิด โดยมีสูตรเฉพาะสำหรับการบริโภคในตอนเช้าและเย็น เพื่อความเหมาะสมตามธรรมชาติของร่างกายในแต่ละช่วงเวลา ส่วนผลิตภัณฑ์ ไบออสไลฟ์ ซี พลัส (Bios Life C Plus) ประกอบด้วยใยอาหารจากข้าวโอ๊ต ที่มีส่วนช่วยในการจัดการกับ โพสแพรนไดล์ ไกลซีเมีย (postprandial glycaemia)และคอเลสเตอรอล ซึ่งเปิดตัวไปในประเทศเกาหลีใต้ และเร็วๆ นี้จะทำการเปิดตัวในประเทศอื่นๆ ต่อไป

          นอกจากนี้ยูนิซิตี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าแบรนด์ล่าสุด เนจีน (Neigene) ซึ่งมีส่วนผสมที่พัฒนาจากเทคโนโลยี จีโนมซูติคอล ที่จดลิขสิทธิ์เป็นของ ยูนิซิตี้แต่เพียงผู้เดียว แสดงปฏิกิริยาโต้ตอบกับยีนที่เกี่ยวข้องกับผิวมากถึง 250 ยีน อย่างมีประสิทธิภาพ และยังมีสารสกัดพิเศษจากสาหร่ายหิมะที่เจิรญเติบโตบนยอดเขาสวิสแอลป์ และอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ เนจีน คอลลาเจน พลัส (Neigene Collagen Plus) มีส่วนผสมของตรีผลา ซึ่งเป็นสารสกัดที่ใช้กันแพร่หลายในประเทศอินเดีย ทำมาจากการผสมกันของพืชสมุนไพร 3 ชนิดได้แก่ มะขามป้อม สมอพิเภก และสมอไทย มีส่วนช่วยในการบำรุงผิว นอกจากนั้นผลิตภัณฑ์นี้ยังอุดมไปด้วยโพลีฟีนอล (polyphenols) ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สกัดจากผลมาคิ เบอร์รี่ (Maqui berrie), บิลเบอร์รี่ (bilberries), และ เปลือกสน (pinebark) ทำหน้าที่ป้องกันการเกิดริ้วรอยของผิว ฟีโรเซนซ์ (Pherosense) เป็นอีกผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก ผลิตภัณฑ์นี้ถูกพัฒนาจากเทคโนโลยี แอคทีฟ คาร์บอน ที่จดสิทธิบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มีหน้าที่ดักจับและกักเก็บสารอินทรีย์ระเหยง่าย (VOCs) ที่ปล่อยออกมาจากร่างกายตามกระบวนการทางสรีรวิทยาและอารมณ์ที่แตกต่างกัน และสามารถนำกลับมาใช้ได้มื่อต้องการอารมณ์หรือความรู้สึกนั้นอีกครั้ง
          หลังจบการบรรยาย ต่อด้วย 'Celebrate U' เป็นช่วงที่นักธุรกิจยูนิซิตี้ทุกท่านรอคอยที่จะแสดงความยินดีกับนักธุรกิจยูนิซิตี้ที่ได้รับตำแหน่ง โดยมีจำนวนเพิ่มขึ้น เมื่อเทียบกับงาน '2014 โกลบอล คอนเวนชั่น' ที่จัดขึ้นในประเทศไทย มีจำนวนผู้นำจากประเทศเกาหลีใต้ที่บรรลุเป้าหมายมากถึง 2 เท่าเมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า ไม่ว่าจะเป็นตำแหน่ง Royal Crown Diamonds ซึ่งนับเป็นตำแหน่งสูงสุดของยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนล ตำแหน่ง Crown Diamond ซึ่งยังเป็นตำแหน่งอันทรงเกียรติตำแหน่งหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีผู้นำยูนิซิตี้ระดับสูงจากทั่วโลกได้ร่วมขึ้นเวที และได้รับการเลื่อนตำแหน่งไปสู่การเป็นสมาชิก Chairman's Club หรือ Presidential Club 
          นอกจากนี้ยูนิซิตี้ได้จัดให้มีการแสดงคอนเสริตจากเหล่าศิลปิน ดีเจและกลุ่ม บี-บอย ชั้นนำที่ร่วมสร้างสีสันให้กับนักธุรกิจทุกท่าน อาทิ Apink จากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นกลุ่ม เกิร์ล กรุ๊ป ที่มีชื่อเสียงระดับต้นๆของเกาหลีและมีแฟนคลับติดตามจำนวนมาก มีความโดดเด่นในการเต้นคอฟเวอร์ มีบุคลิกที่น่ารักสดใสแบบสไตล์เกาหลี, Lea Salonga นักร้องชื่อดังจากประเทศฟิลิปปินส์ที่มีผลงานการร้องเพลงในระดับอินเตอร์เนชั่นแนลมากมายรวมทั้งเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องมู่หลานของวอลท์ ดิสนีย์, เจ เจตริน จากประเทศไทย ที่สามารถสร้างสีสันความสนุกสนาน ความมันส์ และความประทับใจให้กับผู้ชมได้อย่างน่าทึ่ง ปิดท้ายด้วย Taufik Batisah จากประเทศสิงคโปร์ร่วมขึ้นเวทีสร้างความบันเทิงให้กับผู้เข้าร่วมงานอย่างสนุกสนาน 
          ยูนิซิตี้ อินเตอร์เนชั่นแนลได้จัดงานโกลบอล คอนเวนชั่นขึ้นเป็นประจำทุกๆ สองปี เพื่อเฉลิมฉลองความสำเร็จทางธุรกิจของนักธุรกิจทั่วโลกและเพื่อแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ งานโกลบอล คอนเวนชั่นครั้งแรกจัดขึ้นที่ฮ่องกงเมื่อปี พ.ศ. 2545 และได้จัดขึ้นในหลายๆสถานที่ทั่วโลก เช่น ในฮาวายเมื่อปี พ.ศ.2547 และในประเทศไทยเมื่อปี พ.ศ. 2553 และพ.ศ. 2557 ในประเทศไทยนั้นเราได้มีการจัดงาน South Asia Midyear Recognition อย่างยิ่งใหญ่ในทุกปีโดยมีนักธุรกิจยูนิซิตี้เข้าร่วมงานกว่า 30,000 คน เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้แก่นักธุรกิจยุนิซิตี้และฉลองความสำเร็จให้กับนักธุรกิจยูนิซิตี้ที่ได้รับตำแหน่งใหม่ทุกท่าน