ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จัดงานแถลงข่าว “ผลประกอบการปี 2560 และแผนการดำเนินงานประจำปี 2561” พร้อมวิเคราะห์การเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ไทย บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน)

บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า และเป็นบริษัทในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ภายใต้ชื่อหลักทรัพย์ "ANAN" มีความยินดี ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนทุกท่าน เข้าร่วมงานแถลงข่าว "ผลประกอบการปี 2560 และแผนการดำเนินงานประจำปี 2561" ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 10.00 – 12.00 น. ห้องแกรนด์บอลรูม ชั้น 3 โรงแรม ดิโอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (รถไฟฟ้าบีทีเอส สถานีเพลินจิต ประตูทางออก 2)
          ภายในงานพบกับผู้บริหารระดับสูงของบริษัทฯ นำโดย คุณชานนท์ เรืองกฤตยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้ให้ข้อมูลและโชว์ศักยภาพของบริษัทในการรักษาความเป็นผู้นำการพัฒนาโครงการแนวรถไฟฟ้า ภาพรวมตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า วิเคราะห์แนวโน้มการเติบโตของตลาดอสังหาริมทรัพย์ ตลอดจนปัจจัยบวกและลบที่ส่งผลกระทบต่อธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ไทย รวมถึงประกาศความสำเร็จผลประกอบการในปี 60 ที่ผ่านมาและแผนการดำเนินธุรกิจในปี 2561 และการเป็นพันธมิตรที่แข็งแกร่ง กับ บริษัทยักษ์ใหญ่ด้านอสังหาริมทรัพย์ อันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น อย่าง มิตซุย ฟูโดซัง ด้วยการร่วมทุนเปิดตัวโครงการใหม่ล่าสุด