ข่าวประชาสัมพันธ์อสังหาฯ

เฮเฟเล่ แนะนำอ่างล้างจานแกรนิต บลังโก้ บาย เฮเฟเล่ (BLANCO by Hafele) เติมเต็มความเหนือระดับให้ห้องครัวหนุ่มสาวยุคใหม่ด้วยดีไซน์ที่แตกต่าง

          บริษัท เฮเฟเล่ (ประเทศไทย) จำกัด ขอแนะนำหนึ่งผลิตภัณฑ์สำคัญคู่ห้องครัวอย่าง อ่างล้างจานแกรนิต บลังโก้ บาย เฮเฟเล่ (BLANCO by Hafele) แบรนด์อ่างล้างจานคุณภาพอันดับ 1 จากประเทศเยอรมันนี ที่มาพร้อมคุณภาพระดับพรีเมี่ยม ดีไซน์และสีสันที่หลากหลาย อีกทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ ซึ่ง เฮเฟเล่ เชื่อว่าจะสามารถเติมเต็มห้องครัวของหนุ่มสาวยุคใหม่ได้อย่างดีเยี่ยม
อ่างล้างจาน ถือเป็นอุปกรณ์คู่ครัวชิ้นหนึ่งที่ทุกคนจะต้องใช้ทุกวัน จึงต้องมีความแข็งแรง ใช้ประโยชน์ได้จริง และลงตัวกับห้องครัวของคุณในทุกๆ ด้านมากที่สุด ตัวผลิตภัณฑ์ของอ่างล้างจาน บลังโก้ บาย เฮเฟเล่ (BLANCO by Hafele) เป็นอ่างล้างจานแกรนิต (Silgranit PuraDur) ทำให้คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของความแข็งแรงและทนทานเลยแม้แต่น้อย ดีไซน์ของอ่างล้างจาน บลังโก้ บาย เฮเฟเล่ (BLANCO by Hafele) ได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันและมอบความเหนือระดับให้ห้องครัวของคุณได้อย่างดีเยี่ยม ผ่านดีไซน์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทรงสี่เหลี่ยม หรือทรงกลม ที่มาพร้อมกับสีสันมากถึง 7 สี ได้แก่ สีบรั่นดี สีแชมเปญ สีถ่าน สีทราย สีจัสมีน สีขาว และสีอลูเมทัลลิค ซึ่งจะช่วยให้คุณเลือกอ่างล้างจานชิ้นนี้มาเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ครัวของคุณได้สนุกมากยิ่งขึ้น และทำให้ห้องครัวของคุณแตกต่างจากห้องครัวของคนอื่นอย่างมีสไตล์
          ส่วนฟังก์ชั่นการใช้งานนั้น เพิ่มความสะดวกสบายสูงสุดด้วยพื้นที่อ่างที่กว้างเป็นพิเศษ ขอบอ่างราบเรียบพร้อมขอบโค้งมน พร้อมด้วยถาดหลุมลึกกว่า 190 มม. สำหรับถาดหลุมใหญ่ และ *ถาดหลุมเล็กลึก 130 – 140 มม. *ขนาดของ หน้าบานตู้ตั้งแต่ 50 – 80 ซม. มาพร้อมระบบการระบายน้ำที่ถูกพัฒนาให้ดียิ่งขึ้น ตัวอ่างทนต่อการขีดข่วน ทนการ กัดกร่อน สีไม่ซีดจาง ง่ายต่อการดูแล และปราศจากสารปนเปื้อน อีกทั้งสามารถติดตั้งได้ตามต้องการทั้งแบบเคาน์เตอร์และใต้เคาน์เตอร์ ซึ่งช่วยในการประหยัดพื้นที่และทำให้ห้องครัวของคุณโดดเด่นอีกด้วย
          ด้วยดีไซน์และฟังก์ชั่นการทำงานที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว เชื่อว่า อ่างล้างจาน บลังโก้ บาย เฮเฟเล่ (BLANCO by Hafele) ตัวนี้ จะช่วยทำให้การล้างจานของคุณสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น พร้อมทั้งเติมเต็มความมีสไตล์ผ่านดีไซน์ และสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่เช่นคุณได้ครบครันอย่างแน่นอน
อ่างล้างจาน บลังโก้ บาย เฮเฟเล่ (BLANCO by Hafele) ประกอบด้วยหลายรุ่น ดังนี้
          - BLANCOMETRA 5 S : 17,900 บาท
          - BLANCONOVA 8 S : 16,500 บาท
          - BLANCOCORONDO : 13,500 บาท
          - BLANCOSUBLINE : 18,900 บาท