ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

TT (Theresa Wayman) ประกาศปล่อยอัลบั้มเดี่ยว LoveLaws เต็มตัวครั้งแรก พร้อมซิงเกิ้ล I’ve Been Fine

          หลังจากที่ TT หรือ Theresa Wayman (เทเรซ่า เวย์แมน) นักร้องและมือกีตาร์จากวง Warpaint ประกาศอัลบั้มเดี่ยวเต็มตัวครั้งแรกในชื่อว่า LoveLaws พร้อมด้วยการปล่อยเพลง I've Been Fine จากอัลบั้มนี้มาให้ฟังกัน ภายใต้สังกัด Caroline International ที่จะวางขาย 18 พฤษภาคมที่จะนี้
          TT ศิลปินสาวสุดเท่ห์ร้องนำและมือกีต้าร์จาก Warpaint เธอมาในลุกส์ที่โตขึ้นกว่า 14 ปีที่เธอ โลดแล่นอยู่ในวงการเพลง และเพลงที่เธอนำมาฝากคือเพลง I've Been Fine เพลงที่บอกเล่าตัวตนความโรแมนติกในตัวของเธอ ซึ่งผลงานในอัลบั้มนี้เธอยอมรับว่าแตกต่างจากสมัยที่เธออยู่ในวง Warpaint เพราะมันสะท้อนตัวตนที่แท้จริงของเธอชนิดที่เน้นหนักไปทางด้านนักดนตรี
          TT พูดถึงผลงานอัลบั้มเดี่ยวของตนเองว่า "ฉันไม่เคยอยากจะเป็นแค่นักดนตรีร็อค ตอนนี้ฉันเลยถือโอกาสเติมเต็มความฝันของฉันที่มีมาตลอด 20 ปี" เธอยังเสริมอีกว่าเพลง 'I've Been Fine' เปรียบเสมือนการค้นพบตัวเองผ่านประสบการณ์ทางดนตรีตลอด 14 ปี ที่ผ่านมา "การที่ได้อยู่คนเดียวมันเป็นสิ่งที่เยี่ยมมาก สามารถเป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่"
          สามารถติดตามฟังเพลง 'I've Been Fine' จากอัลบั้ม "LoveLaws" ได้แล้ววันนี้ทุกช่องทาง iTunes, Apple Music, Deezer, Joox, True Music, Tidal, YouTube/ Vevo และ Spotify รวมถึงฟังเพลงในอัลบั้มนี้ทุกคลื่นวิทยุ และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ TT หรือ Theresa Wayman (เทเรซ่า เวย์แมน) ได้ทาง www.facebook.com /theresawayman/
          
          สามารถชมมิวสิควีดีโอเพลง 'I've Been Fine' ได้ที่
          https://www.youtube.com/watch?v=q1Bs5CXlpkE
 
          ฟังและดาวน์โหลดเพลงจากอัลบั้ม "LoveLaws" ได้ที่
          https://UmusicTH.lnk.to/TT-IveBeenFine