ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

คิมอูบินจัดเต็ม! แจกไฮทัชทุกที่นั่ง 2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand

          จัดแฟนมีตติ้งที่เมืองไทยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 3 แล้ว พระเอกหนุ่มสุดหล่อคิมอูบิน (Kim Woo Bin) ไม่ยอมน้อยหน้า จัดเต็มเพื่อไทยอูริบินโดยเฉพาะ ประกาศแจกไฮทัชทุกที่นั่งให้แฟนๆได้สัมผัสมือกันอย่างใกล้ชิดในงาน 2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand พร้อมเพิ่มช่องทางการจำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่ 18 มีนาคมนี้เป็นต้นไป
          2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand ที่จะเกิดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 เมษายน 2560ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ บัตรราคา 4,800 / 3,800 / 2,800 / 1,800 บาท จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด และร่วมสนับสนุนโดย เดอะมอลล์กรุ๊ป ไทยประกันชีวิต เอ็มการ์ด และไอฟลิกซ์ (ประเทศไทย) พร้อมแล้วที่จะสร้างโมเม้นท์สุดประทับใจ และช่วงเวลาที่ดีที่สุดระหว่าง คิมอูบินและแฟนๆชาวไทย หรือไทยอูริบินทุกคน โดยเฉพาะแฟนซีรีย์ที่ตกหลุมรัก "ชินจุนยอง" จากซีรีย์สุดฮิต Uncontrollably Fond หรือ หยุดหัวใจไว้ลุ้นรัก ห้ามพลาดงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้โดยเด็ดขาด เพราะคิมอูบินได้เตรียมเพลงประกอบซีรีย์พร้อมนักดนตรีครบทีมจากเกาหลีมาถ่ายทอดอารมณ์ความรู้สึกประหนึ่งเหมือนอยู่ในซีรีย์เลยทีเดียว 
          นอกจากนี้ คิมอูบิน ยังมีแฟนเซอร์วิสมาแจกกันอย่างทั่วถึงทุกที่นั่งอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการรับโปสเตอร์พร้อมลายเซ็นจากมือคิมอูบิน การถ่ายรูปกลุ่ม รวมถึงการไฮทัชสัมผัสมือคิมอูบินอย่างใกล้ชิด รับรองว่าทุกคนจะต้องฟินอย่างถอนตัวไม่ขึ้นแน่นอน ห้ามพลาด! 2017 KIM WOO BIN Fan Meeting SPOTLIGHT in Thailand บัตรราคา 4,800 / 3,800 / 2,800 / 1,800 บาท พร้อมเปิดจำหน่ายแล้วทาง www.do-concert.com ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่ 18 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้ที่เฟสบุ้คแฟนเพจ www.facebook.com/doconcert และทวิตเตอร์ @doconcert 

          Youtube Link : Promo VTR ค่ะ >> https://www.youtube.com/watch?v=k_HZIUSqdhU