ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“ลาบานูน” นัดซดอรรถรสทางดนตรี 20 ปี เพิ่งจะมีครั้งแรก!! ใน “LABANOON CONCERT เปิดกล่อง” เปิดจองบัตร27 ก.พ. นี้

          "ลาบานูน" วงดนตรีของ 3 หนุ่ม เมธี อรุณ (ร้องนำ+กีต้าร์) , อนันต์ สะมัน (เบส) , สมเมย์ - ณัฐนนท์ ทองอ่อน (กลอง) เจ้าของเพลงฮิตในอดีตอย่าง ยาม , 191 , หนักใจ , แฟนเก่า และเจ้าของสถิติยอดวิวยูทูปถล่มทลายในปัจจุบันอย่างเชือกวิเศษ , แพ้ทาง , ฉันก็คง ที่แม้จะอยู่ในวงการเพลงมานานถึง 20 ปีแต่ไม่เคยมีคอนเสิร์ตใหญ่แม้แต่ครั้งเดียว แต่ปีนี้ พวกเขาพร้อมแล้วที่จะให้แฟนเพลงได้พิสูจน์รสชาติความหอม หวาน มันส์ ของดนตรีแบบครบรสในคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตในชื่อ "LABANOON CONCERT เปิดกล่อง" (ลาบานูน คอนเสิร์ต เปิดกล่อง) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม นี้ ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมาก คอนเสิร์ตนี้เกิดได้อย่างไร "เมธี" นักร้องนำจะเล่าให้ฟัง
          "ผมคิดว่าใครที่เป็นศิลปินก็คงอยากมีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองสักครั้ง แต่การจะทำงานใหญ่มันต้องผ่านกระบวนการหลายอย่าง ผมเองก็ไม่กล้าคิดเรื่องใหญ่แบบนี้หรอกครับ จนวันที่ค่ายจีนี่ฯมาถามว่า ถ้าจะจัดคอนเสิร์ตใหญ่ของ ลาบานูน เมธีอยากจัดไหม ผมตอบทันทีเลยว่าอยากจัดครับ เพราะมันเป็นเรื่องความฝันที่ผมรอมา20 ปี หัวใจผมพองโตมากมันเหมือนมีพลังให้เราทำสิ่งที่ท้าทาย เรามุ่งมั่นจดจ่ออยู่กับคอนเสิร์ตนี้มาก ๆ งานนี้ต้องทำการบ้านหนักเลย เพราะเรามีเพลงอยู่ 80 กว่าเพลงก็เริ่มคัดเพลงกันแล้ว เพลงฮิตเราเล่นแน่นอนซ้อมร้องไว้ได้เลย แต่บางเพลงเราก็อยากเล่นให้ฟังเพราะมีความหมายกับพวกเรา ธีมของงานเราอยากให้เป็นคอนเสิร์ตง่าย ๆ ชื่อ ลาบานูน เป็นภาษาอาหรับแปลว่านมสดถ้าเราจะกินนมก็ต้องเปิดกล่อง นี่เป็นคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกก็เหมือนกับการเปิดกล่องนมครั้งแรกอยากให้คนมาดูได้สัมผัสกับรสชาติ หอม หวาน มัน ประทับใจอร่อยเหมือนรสนม แขกรับเชิญจะเป็นคนที่ผูกพันธ์กับเรา มีทาบทามไว้บ้างแล้ว บางคนอาจเซอร์ไพร้ซ์ก็ได้ว่ามาได้ไงแต่จะเป็นใครต้องไปลุ้นกัน อยากให้งานนี้เป็นงานคืนสู่เหย้าของแฟนคลับที่รู้จักและติดตามกันมาตั้งแต่วันแรก และแฟนเพลงใหม่ ๆ ที่เพิ่งรู้จักกัน ได้มาร่วมรำลึกความหลังมาร้องเพลงซึ้ง ๆ มากระโดดกันในเพลงสนุก ๆ มากันให้เยอะ ๆ เลยนะครับพวกเราเต็มที่แน่นอน" เมธี ชวน
          "LABANOON CONCERT เปิดกล่อง" เปิดให้จองบัตร10 โมงเช้า วันจันทร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ นี้ ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และทาง www.gmmlive.com บัตรยืนราคา 1,000 บาท บัตรนั่งราคา 1,200 / 1,500 และ 2,000 บาท