ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

Two Pills After Meal หวังครองหัวใจเด็กแนว ดึง เบิร์ด Desktop Error ร่วม Feat. ซิงเกิ้ลล่าสุด “หายใจ” (DROWN)

          และแล้วการเดินทางสู่ความสมบูรณ์ของศิลปินน้องใหม่ จากค่ายสมอลล์รูม ก็มาถึงสำหรับ วง Two Pills After Meal ที่นำโดย ลิตเติ้ล – คัมภิรดา แก้วมีแสง (ร้องนำ, คีย์บอร์ด) และ โอห์ม – ทัศนัย สมบัติธีระ (ร้องนำ, กลอง) วงดนตรี 2 คน 2 เครื่องดนตรี ที่รังสรรค์และบรรเลงบทเพลงออกมาแล้วถึง 3 ซิงเกิ้ล อย่าง เข็มฉีดยา, รฟท, และ Weekend มาวันนี้พวกเค้าทั้ง 2 ได้ปล่อย
          ซิงเกิ้ลลำดับที่ 4 ที่มีชื่อว่า "หายใจ" (DROWN) และถือว่าเป็นซิงเกิ้ลเปิดอัลบั้ม FRIST KIT ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกในชีวิตของพวกเค้า และอัลบั้มแรกแห่งปี 2017 ของค่ายสมอลล์รูมอีกด้วย โดยความพิเศษ ของซิงเกิ้ล "หายใจ" (DROWN) นี้ นอกจากจะเป็นเพลงช้าเพลงแรกและเพลงเดียวของอัลบั้มนี้แล้ว ยังเพิ่มเซอร์ไพรส์ด้วยการ ได้ มือกีต้าร์ ขวัญใจเด็กแนวอย่าง "เบิร์ด" จากวง Desktop Error มาร่วม Feat. ในส่วนของไลน์กีต้าร์จนทำให้ ซิงเกิ้ลนี้ถูกเติมเต็มให้สมบูรณ์และถูกอกถูกใจนักฟังเพลงเด็กแนวไปตามๆกัน 
          สำหรับซิงเกิ้ล "หายใจ (DROWN)" จากอัลบั้ม FIRST KIT เป็นเพลงช้าเพลงแรกและเพลงเดียวของวง มีเนื้อหาสุดเศร้าที่จะพาคุณหลุดไปอยู่อีกมิติหนึ่งของความรู้สึก เปรียบเทียบเวลาที่คนเราจมน้ำ เราไม่สามารถหายใจในน้ำได้ ต้องพยายามดีดตัวเองขึ้นมาหายใจบนผิวน้ำให้ได้ เหมือนเวลาที่เราจมในความเศร้ามากๆ มันก็มีแต่จะพาเราดิ่งลงไปเรื่อยๆจนไม่อยากจะอยู่ต่อไป แต่เมื่อเรายังมีชีวิต เราก็ต้องดึงตัวเองขึ้นมาจากความเศร้านั้นให้ได้ แม้ว่าชีวิตที่เราต้องเจอมันอาจจะเหมือนเดิม แต่ก็ต้องยอมรับความจริงและอยู่กับมันให้ได้ ซึ่งได้ "เบิร์ด" มือกีต้าร์มากความสามารถจากวง Desktop Error (วงอินดี้อันดับต้นๆของเมืองไทย) มาร่วมออกแบบไลน์กีต้าร์ โดยได้นำพาเพลงนี้ดำดิ่งไปสู่จุดที่วงหวังเอาไว้ได้จริงๆ เหมือนจมอยู่ในมหาสมุทรสีน้ำเงินเข้มที่เวิ้งว้าง จุดเด่น part ดนตรี คือเสียงเปียโนเหงาๆ กลองไฟฟ้า และกลองอคูสติก ที่โอบอุ้มวงไว้ กับเสียงร้องที่คงความ pop แต่มีการผสมผสานกีต้าร์แบบ Post rock ที่วงชอบ เพื่อให้มีความพีคในช่วงท้าย ที่จะทำให้คุณเข้าใจความรู้สึกของการหยุดหายใจทั้งเป็น
          มิวสิควิดีโอเพลงนี้จะมีการนำพาไปอยู่ในโลกที่ตายไปแล้ว โลกที่ไม่มีสิ่งใดเหลืออยู่ เหลือเพียงชายหญิงคู่หนึ่งที่รอดชีวิต พวกเขาพยายามมีชีวิตอยู่รอดท่ามกลางความว่างเปล่าและสภาพอากาศที่เลวร้าย ออกเดินทางไปเรื่อยๆด้วยความหวัง งานนี้ได้ทีมงานคุณภาพอย่างทีม Hello Filmmaker มาช่วยเนรมิตโรงโม่หิน จ.สุพรรณบุรี ให้กลายเป็นอีกโลกหนึ่ง สร้างเรื่องราวบรรยากาศตลอดจน Stylish และ Prop ที่ชวนให้รู้สึกราวกับว่าหลุดไปอยู่ในหนัง รวมไปถึงนักแสดงอย่าง "จั๊ก ปรีดิ์ จินดาโรจน์" และ "เฟรนด์ มัชฌิมา วชิรโกเมน" ที่สามารถเข้าถึงบทบาทการต้องผจญภัยอยู่บนโลกอันโหดร้าย อีกทั้งสองสมาชิก TWO PILLS AFTER MEAL อย่าง "เติ้ล" และ "โอห์ม" ที่แม้จะไม่ได้แสดงใน MV แต่ก็ดูแลตลอดทุกขั้นตอนตั้งแต่คิดพล็อต ถ่ายทำ และตัดต่อ ซึ่งทั้งคู่ทุ่มเทและตั้งใจกับเพลงนี้มาก เรื่องราวใน MV จะเป็นอย่างไร พวกเขาต้องเจอกับอะไร สุดท้ายแล้วทั้งคู่จะพบความหวังให้มีชีวิตอยู่ต่อหรือไม่ 
          ติดตามชมเอ็มวีเพลง "หายใจ" (DROWN) ของ "Two Pills After Meal" ได้แล้ววันนี้ทั่วประเทศ และทาง youtube https://youtu.be/-yg08UkghVE พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ http://www.facebook.com/smallroommusic/ /www.smallroom.co.th https://www.facebook.com/twopillsaftermeal