ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

Cloudy with a chance of meatballs 2 “มหัศจรรย์ ของกินดิ้นได้ 2”

           ยูไนเต็ด โฮม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ และโซนี่ พิคเจอรส์ โฮม เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ภูมิใจนำเสนอ ภาพยนตร์แอนิเมชั่น เต็มไปด้วยความสนุกแสนอร่อย ขวัญใจคุณหนูๆ และคนในครอบครัว กับภาพยนตร์เรื่อง Cloudy with a chance of meatballs 2 “มหัศจรรย์ ของกินดิ้นได้ 2”  หนังการ์ตูนน่ารัก และตลกสุดๆ
        วางแผงวันที่ 20 มีนาคม 2557 นี้ รูปแบบ วีซีดี ดีวีดี และบลูเรย์
          พิเศษ! Cloudy with a chance of meatballs ภาค1+ภาค2
          ดีวีดี เสียงไทย 2 ดิสก์ ราคาเพียง 299 บาท และ ดีวีดี เสียงซาวน์แทรค 2 ดิสก์ ราคา 399 บาท
          กำกับภาพยนตร์โดย โคดี้ คาเมรอน
          พากษ์เสียงโดย บิลล์ เฮเดอร์ (จากผลงานพากษ์เสียง Turbo (2013), แอนนา ฟาริส (จากผลงานแสดง Scary Movie5 (2013), เจมส์ คานน์, และวิลล์ ฟอร์เต้
          จากภาคแรก ยอดนักประดิษฐ์ ฟลินท์ ล็อควู้ด เขาคิดว่าเขาได้ช่วยโลกเอาไว้ได้แล้ว หลังจากที่เขาทำลาย สุดยอดสิ่งประดิษฐ์ของเขา นั่นก็คือเครื่องจักรเปลี่ยนน้ำเป็นอาหาร จนก่อให้เกิดฝนชีสเบอร์เกอร์และทอร์นาโดสปาเก็ตตี้ 
          แต่ไม่นานฟลินท์ได้รู้ว่า สิ่งประดิษฐ์ของเขายังคงทำงานอยู่และตอนนี้ มันได้ผสมผสานอาหารและสัตว์เข้าด้วยกันจนกลายเป็น "ฟู้ดดิมอล" ขึ้นมา ฟลินท์และเพื่อนๆ จึงต้องออกปฏิบัติการน้ำลายสอสุดอันตราย เพื่อต่อสู้กับจระเข้ทาโก้จอมหิว กุ้งแพนซี ฮิปโปมันฝรั่ง แมงมุมชีส และสารพัดฟู้ดดิมัล เพื่อกู้โลก...อีกครั้ง!
          Link ตัวอย่างภาพยนตร์ : http://www.youtube.com/watch?v=dNiVB_d_z4k 
          เพียงซื้อภาพยนตร์ Cloudy with a Chance of Meatball ยังสามารถลุ้นรางวัลใหญ่ กับโครงการ “แผ่นแท้ แจกแหลก แจกรถ” มีแต่ ให้กับให้ อาทิ รถยนต์ Nissan March, จักรยานยนต์ Honda Spacy i, ชุดโทรทัศน์ 3D และ เครื่องเล่นแผ่นบลูเรย์ 3D Panasonic และสร้อยคอทองคำ น้ำหนักสองสลึง
          รางวัล มูลค่ารวมกว่า 2.2 ล้านบาท! เพียงซื้อ วีซีดี ดีวีดี และ บลูเรย์ ที่มีสติ๊กเกอร์ หน้ากล่องสินค้า ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 เมษายน 57
          VCD 250 THB DVD 359 THB DVD เสียงไทย 259 THB
          DVD Cloudy 1+2 399 THB DVD Cloudy 1+2 เสียงไทย 299 THB Bluray 959 THB