ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

ทีวีไกด์: ซิทคอม “เณรจ๋า” ตอน “ความหวัง” “ลิฟท์-สุพจน์” เฮี้ยนจัด!!! โผล่กลางโลงศพ

          ใกล้ถึงตอนอวสานเข้าทุกทีแล้ว สำหรับซิทคอมเรื่อง “เณรจ๋า” ต้องบอกก่อนเลยว่าเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาดชมเด็ดขาด เพราะถึงจุดไคลแมกซ์ของเรื่องแล้ว!! ปมคดีของ “เสือตุ๋ย” โจรพันหน้าที่อาละวาดไปทั่วหมู่บ้าน บางบันเทิงก็จะเริ่มคลี่คลายสักที!!!! 
          จากเหตุการณ์เก่า ที่ทุกคนกำลังเศร้าใจ กับการจากไปของ “หมอนาวา” (ออย-ธนา สุทธิกมล) ทางโรงพยาบาลจังหวัดจึงรีบส่ง “หมอวิทย์” (ศิรัฐ วิทยถาวรวงศ์) มาอธิบายความจริงให้ทุกคนรู้ว่าทางเจ้าหน้าที่จัดส่งเอกสารมาผิด “หมอนาวา” ยังไม่ตาย แค่ยังนอนหมดสติอยู่ที่โรงพยาบาล สิ่งที่เป็นปริศนาที่สุดในตอนนี้คือ ใครอยู่ในโลงศพ!?!
          แล้วความจริงก็เปิดเผยเมื่อจู่ๆ โลงศพก็สั่นและฝาโรงก็เปิดออกเองท่ามกลางความตะลึงของคนทั้งหมู่บ้าน และแล้ว “ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ” ที่มารับเชิญในบท “เสือตุ๋ย” ตัวจริง ก็โผล่ขึ้นมาจากโลงศพ แถมยังจ่อปืนขู่เตรียมยิงชาวบ้านทุกคนที่ไม่ยอมยกสิ่งมีค่าให้ จากนั้นก็บุกมาปล้นที่บ้านของ “เพียงฟ้า” (เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์) และจับคนในครอบครัวมัดรวมกันจะได้สะดวกต่อการขโมยของ แต่ระหว่างที่ยื้อยุดฉุดกระชากอยู่นั้น ปืนของเสือตุ๋ย ก็ลั่นไปเฉียดหัวใจของ “เพียงฟ้า” ทำให้เธอมีอาการสาหัสและสลบคาที่!!!
          เรื่องราวชุลมุลเหล่านี้ จะคลี่คลายอย่างไร “เพียงฟ้า” จะเป็นอะไรหรือไม่?? “หมอนาวา” จะฟื้นหรือเปล่า?? ตำรวจจะจัดการกับ “เสือตุ๋ย” ได้อย่างไร?? ติดตามความเข้มข้นของซิทคอม “เณรจ๋า” ตอน “ความหวัง” เสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน เวลา 9.10 น. ทางช่อง 7 สี