ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“ศาสตร์แห่งตัวเลข” มี “อิทธิพล” กับ “ชีวิต” จริงหรือไม่!?

           ศาสตร์แห่งตัวเลขมีความสำคัญกับชีวิตอย่างไร? ทะเบียนรถที่ใช้ เบอร์โทรศัพท์มือถือมีอิทธิพลในการใช้ชีวิตอย่างไร รายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส ได้เชิญ คุณอรุณวิชญ์ วงศ์จตุพัฒน์ (นักพยากรณ์ศาสตร์ตัวเลข) ร่วมพูดคุย พร้อมทั้งแนะนำวิธีการแก้ไข โดยมี พิธีกรหนุ่ม - กรรชัย กำเนิดพลอย และ เบนซ์ – พรชิตา ณ สงขลา รับหน้าที่ดำเนินรายการ 
          คุณอรุณวิชญ์ เล่า ก่อนหน้าที่จะเข้ามาศึกษาด้านโหราศาสตร์ เป็นคนที่เชื่อมั่นตัวเองสูง ค่อนข้างดื้นรั้น ไม่เคยเชื่อเรื่องโหราศาสตร์เลย แต่เมื่อได้ศึกษา ต้องขอบคุณครูอาจารย์ที่ถ่ายทอดวิชา จนทำให้เราเห็นว่าตัวเลขมีอิทธิพลต่อการใช้ชีวิตสูงมาก ซึ่งสามารถพิสูจน์ได้ด้วยหลักการทางวิทยาศาสตร์ หนุ่ม-กรรชัย ถาม ศาตร์ตัวเลขคืออะไร มีอะไรบ้าง? ตัวเลขมีตั้งแต่ 0 – 9 มีความหมายในตัวทุกตัวเลข เช่น เลข 1 เป็นดาวอาทิตย์ เป็นเลขที่บ่งบอกว่ามีความเชื่อมั่นในตัวเองสูง อิทธิพลของตัวเลขในแต่ละกลุ่ม สามารถกำหนดวิถีชีวิตของแต่ละบุคคลได้ การตั้งชื่อ เลขทะเบียนรถ รวมถึงหมายเลขโทรศัพท์ ล้วนแต่ส่งผลต่อดวงชะตาของผู้ใช้ทั้งสิ้น เบนซ์–พรชิตา ถาม อย่างนามสกุล สามารถแปลเป็นตัวเลขได้อย่างไร? มีการถอดค่าตัวอักษรออกมาเป็นตัวเลขตามค่าดังกล่าว ซึ่งการอ่านค่าที่ได้จากการคำนวณตามหลักเลขศาสตร์นั้นได้แบ่งออกเป็น 3 ส่วน โดยมีอิทธิพลแตกต่างกัน ดังนี้ ชื่อตัว มีอิทธิพล 40% บ่งบอกพื้นดวงชะตา นิสัยใจคอ และโชควาสนา นามสกุลมีอิทธิพล 20% บ่งบอกพื้นฐานวงศ์ตระกูล ทุนทรัพย์ กรรมเก่า ชื่อตัว + นามสกุล มีอิทธิพล 40% บ่งบอกภาพรวมของชีวิต สุขทุกข์ ลาภยศ และการงาน หนุ่ม-กรรชัย ถาม สำหรับผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปศึกษาข้อมูลด้านนี้ได้ที่ไหน? ติดต่อผ่านเว็บไซต์ “มหามงคล.com” ได้เลยครับ 
          สามารถติดตามชมย้อนหลังได้ในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 ในเครืออาร์เอส (เทปวันนี้) วันพุธที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2556 เวลา 21.00 น. เป็นต้นไป