ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

ทีวีไกด์: รายการ “เสียงสวรรค์พิชิตฝัน ” หนุ่มเทคนิค!! เสียงหวาน “เพชร-คณัสนันท์” มาแรง!!คว้าแชมป์

          เข้มข้นขึ้นเรื่อยๆสำหรับการแข่งขันประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง รายการ เสียงสวรรค์พิชิตฝัน ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส ซึ่งได้เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 3 แล้ว ผู้เข้าแข่งขันแต่ละคนเชือดเฉือนกันด้วยเสียงร้องชนิดที่ว่าไม่มีใครยอมใคร อีกทั้งคณะกรรมการแต่ละท่านก็ไม่ธรรมดา ล้วนเป็นผู้มีทรงคุณวุฒิ และศิลปินนักร้องลูกทุ่งแนวหน้าของประเทศ อย่าง ยิ่งยง ยอดบัวงาม , เจเน็ตเขียว-ทัศน์กมลทัต เธียรวิชญ์ , พจน์-อานนท์ และศิลปินรับเชิญประจำสัปดาห์นี้ได้แก่ กระแต-อาร์สยาม ,หนู-มิเตอร์ โดยสัปดาห์นี้แชมป์ตกเป็นของ นักศึกษาหนุ่มจากรั้วมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร “เพชร-คณัสนันท์ สมตน” อายุ 20 ปี ที่มาแรงจนโค่นเก้าอี้ว่าที่แชมป์ไปได้แบบที่เจ้าตัวก็คาดไม่ถึง 
          เพชร เผย รู้สึกภูมิใจมากครับ ที่ได้รับตำแหน่งแชมป์ในรอบสัปดาห์นี้ และในรอบต่อไปไม่ต้องห่วงครับ ผมจะพัฒนาตัวเองให้ได้มากกว่านี้ และจะทำให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ และที่ผมชนะในวันนี้ไม่ได้หมายความว่าผมเหนือกว่าทุกคน แต่เพราะวันนี้ผมทำได้ดีกว่าเขา ซึ่งวันหน้าเขาอาจจะทำได้ดีกว่าผมก็ได้ เวทีนี้ไม่ใช่เวทีแรกสำหรับผมนะครับ แต่เป็นเวทีหนึ่งที่ผมภูมิใจมากที่สุดในชีวิต เพราะคณะกรรมการแต่ละท่านมีหลักการ มีความเป็นศิลปินจริงๆ ที่มาตัดสินเรา มันจะรู้สึกกดดันมากเวลาที่เราร้องเพลงต่อหน้าเขา ส่วนสาเหตุที่มาประกวดขับร้องเพลงในวันนี้ก็คือ อยากจะตามหาความฝันของตัวเอง แล้วก็เก็บเงินเพื่อที่จะบวชให้คุณแม่ด้วยครับ 
          สามารถติดตามชมได้ในรายการ เสียงสวรรค์พิชิตฝัน ทางช่อง 8 เครืออาร์เอส ทุกวันจันทร์-อาทิตย์ เวลา 16.00 / 21.10 น. เป็นต้นไป