ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

ทีวีไกด์: รายการ “สแกนเกย์” เอกกี้เปิดเวที ต้อนรับ ดีเจนุ้ย-ดีเจต้นหอม เปิดเรด้า สแกนเกย์เทปแรก ทะลึง มันส์ สนุกถึงกึ๋น

          เสือร้องไห้แชลแนล......นำเสนอรายการ “สแกนเกย์” เอกกี้ เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ นั่งแท่นพิธีกร สแกนผู้ชายทั่วประเทศ รายการเกมส์โชว์ที่สร้างความสนุกสนาน และแปลกใหม่ในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน สร้างความรู้สึกที่ดีต่อบุคคลเพศที่สาม ประเดิมเปิดเรด้า 30 พฤษภาคมนี้ ทางเสือร้องไห้แชลแนล YouTube Tigercry Channel
          ได้ 2 ดีเจ ฝีปากกล้า ท้าทาย ดีเจนุ้ย และ ดีเจต้นหอม มาเปิดเรด้าสแกนเกย์ เก้งผู้ต้องสงสัย จากทางบ้านที่สมัครใจมาร่วมรายการด้วยใจเต็มร้อย หนุ่มนักออร์แกไนซ์มาดเข้ม มาในเสื้อเชิ้ตลายทหาร ทักทายปราศรัยกันเพียงเล็กน้อย ดีเจเอกกี้ก็รีบเปิดประเด็นให้ 2 ดีเจสุดมันส์ ได้ยิงคำถามสแกนเกย์กัน ไม่หยุด ลากมาตั้งแต่ต้นตระกูล ประวัติการศึกษา เจอคำถามใดสุ่มเสี่ยงก็ถูกสแกนด้วยคณะกรรมการและไฟแดงแสลงใจ ที่เมื่อถึงคราวดีเจต้นหอมถามทีไร ก็ถูกไฟแดงทุกที จนนางออกจะสงสัยในมาตราฐานไฟแดงสแกนเกย์ สร้างความสนุกสนานและเสียงฮาไม่หยุด จนเกือบลืมสแกนกันเป็นเรื่องเป็นราว 3 นาทีแห่งการยิงคำถามและคำตอบ ทำเอาหนุ่มนักออร์แกไนซ์ฮาแทบไม่ออก เจอแต่คำถามดุเด็ดเผ็ดมันส์ แล้วก็มาถึงนาทีเข้าเครื่องสแกน พร้อมกับ 2 ดีเจ ต้องตัดสินใจว่าหนุ่มนักออร์แกไนซ์ของเราจะเป็นหรือ ไม่เป็นเกย์ และคำตอบเก้งต้องสงสัยจะออกมาเป็นเกย์ หรือแมน ก็ต้องมาลุ้นกันให้สุดกึ่นเลย”
          ติดตามชมรายการสแกนเกย์ ทางYouTube Tigercry Chanlcannel ออกอากาศทุกวันพฤหัส เริ่มออกอากาศวันที่ 30 พฤษภาคมนี้ เวลา 20.00 น............ถ้าคุณสงสัยว่าผู้ชายข้างๆคุณเป็นแมนเต็มร้อย หรือเป็นเกย์เต็มขั้น ตรงคลิกมาดูเรา......สแกนเกย์ เอกกี้ขอนำเสนอ