ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“103.5 เอฟเอ็ม วัน” จัดเต็ม…แจกคอนโดกว่า 1.8 ล้านบาท!! เอาใจคนฟัง…ใน “เอฟเอ็ม วัน เมจิก คีย์” (FM ONE MAGIC KEY)

          จัด แจก สุดยิ่งใหญ่!! ด้วยคอนโดใหม่พร้อมอยู่มูลค่ากว่า 1.8 ล้านบาท!!!! จากโครงการ U Delight สแควร์ @ บางซื่อ สเตชั่น โดย แกรนด์ยู ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน จัดเต็ม พร้อมแจกในกิจกรรม FM ONE MAGIC KEY” (เอฟเอ็ม วัน เมจิก คีย์) งานนี้เหล่าดีเจต่างดี๊ด๊า อยากชักชวนให้ชาวเอฟเอ็ม วัน ไม่พลาดกิจกรรมสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้!! ซึ่ง 3 ดีเจสาว ต้อง – ศุภัชญา รื่นเริง , ออย – อากรศรี ตัณมานะศิริ และ จุ๋ม – นพพร อุดมศักดิ์ ขอเป็นตัวแทนกล่าวถึงกิจกรรมนี้ว่า...
          “สำหรับกิจกรรม เอฟเอ็ม วัน เมจิก คีย์ บอกได้คำเดียวค่ะว่าห้ามพลาดเด็ดขาด!! เพราะกิจกรรมครั้งนี้ จัดแจกสุดยิ่งใหญ่ในรอบ 5 ปี กับคอนโดมูลค่ากว่า 1.8 ล้านบาท!! แล้วพวกเราก็มีโอกาสได้ไปลองใช้ชีวิตอยู่ที่นั่นมาแล้ว สวยเก๋มากๆ รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางก็ถูกใจสุดๆ มีทั้งสระว่ายน้ำ , ฟิตเนส , ห้องซาวน่า , ห้องสมุด ฯลฯ ซึ่งกติกาการเล่นเกมนี้ก็ง่ายมาก เพียงแค่คุณเปิดฟัง 103.5 เอฟเอ็ม วัน แล้วเมื่อไหร่ที่มีเสียง key sound ซึ่งอาจจะเป็น เสียงเปิดประตู,เสียงออด,เสียงนาฬิกาปลุก ฯลฯ เมื่อได้ยินปุ๊บ ให้รีบส่ง SMS ลงทะเบียน พิมพ์ 1 เว้นวรรค ตามด้วยชื่อ-นามสกุล happy ส่งฟรีที่ 1035 ระบบอื่น 4874135 ครั้งละ 3 บาท มาทันที แล้วมารอลุ้นรับกุญแจ ที่เริ่มแจกตั้งแต่วันนี้ - 12 ตุลาคมนี้เท่านั้น!! ซึ่งผู้ที่ได้รับสิทธิ์ลุ้นรับคอนโดกว่า 1,000 คน จะไปรวมตัวร่วมเล่นเกมส์สุดสนุก ลุ้นระทึก ตื่นเต้นทุกวินาที ในช่วงเย็นของวันศุกร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ ที่ ลานด้านหน้า ดิ ออฟฟิศ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อตัดสินว่าใครจะเป็นผู้โชคดีได้ครอบครองคอนโดนี้กันค่ะ ซึ่งวันนี้ทุกคนยังมีสิทธิ์เป็น 1 ใน 1,000 คนที่จะได้ไปร่วมลุ้นด้วยกัน รีบหมุนมาติดตามรายละเอียด และร่วมเล่นเกมส์สนุกๆ ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วันกันเยอะๆ นะคะ”
          รู้แล้วอย่ารอช้า...หมุนมารอฟัง key sound ที่คลื่น 103.5 เอฟเอ็ม วัน กันดีกว่า....ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/1035fmone โทร 02-641-5393 หรือ www.clickradio.fm