ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

ทีวีไกด์: รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 8” “พิษณุโลก ปะทะ ชัยภูมิ” ระเบิดศึกแห่งศักดิ์ศรี

          รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ รู้ผลกันไปแล้วว่า จ.ศรีสะเกษ ครองตำแหน่งแชมป์กิ๊กดู๋สงครามเพลง ซีซั่น 7 ด้วยคะแนนโหวตรวมกับคะแนนกรรมการ 1 แสนกว่าคะแนนคว้าเงินรางวัล 500,000 ไปซื้ออุปกรณ์การเรียนให้กับเด็กที่บกพร่องทางการเรียนรู้ตามความตั้งใจ 
          มาเริ่มต้นซีซั่น 8 ด้วยความสนุกของการ “ประชันเงาเสียง” เริ่มด้วยเงาเสียงของหนุ่มตาโตเสียงทรงพลัง อ๊อฟ-ปองศักดิ์ ในเพลง ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง ประชันกับเงาเสียงของ หนุ่มงึกงึกงักงัก ปอยฝ้าย มาลัยพร ในเพลง อย่างนี้มันต้องถอน มาลุ้นกันว่า จะได้ไปกี่ Like หรือ ว่าใครจะโดนแป้ง 
          จากนั้นมาพบการแข่งขัน “ประชันดวลเพลง” ของ 2 ทีมจาก จ. พิษณุโลก และ จ.ชัยภูมิ กับเกม กระทิงซิงกิ้งคอนเทสต์ ทดสอบความอึด ความอดทนกัน และน้ำเสียงในการร้องเพลง ในเกมนี้กลายเป็นเกมสำคัญที่ช่วยให้ทีมชนะเลิศได้ เพราะนักร้องคนสุดท้ายของทั้งสองทีมเสียงดีสุดๆ บางทีคะแนนกรรมการสูสี ตัดสินกันด้วยคะแนนจากการแข่งเกมในรอบนี้ ทำให้ทั้งสองทีมต้องอึดให้ตัวเองอยู่บนวัวกระทิงได้นานที่สุด งานนี้ผลัดกันทำคะแนน คงต้องมาลุ้นกันว่า สุดท้ายแล้ว ทีมไหนทำคะแนนนำไปก่อนในรอบนี้
          และมาลุ้นกับ คนสุดท้ายเสียงดีที่เป็นทีเด็ดของทั้งสองทีม จ. พิษณุโลก ส่ง น้องดรีม-ชนิตาภา วัย 15 ปี มาในเพลง ใครมีปืนเถื่อน มาครวยเพลงเสียงหวานชนิดกรรมการไม่มีที่จะติ ประชันกับ น้องอาย-นริศรา จาก จ.กาญจนบุรี ในเพลง คืนนี้เมื่อปีกลาย เสียงใสๆ เศร้าๆ เรียกคะแนนจากกรรมการ แต่ละคนมีทีเด็ดขนาดกรรมการออกปากชมและหนักใจในการให้คะแนนขนาดนี้ ทีมไหนจะผ่านเข้ารอบเป็นทีมแรกในซีซั่น 7 นี้ ห้ามพลาด 
          ติดตาม ลุ้นว่า พิษณุโลก หรือ ชัยภูมิ จะผ่านเข้าไปในรอบต่อไปเป็นทีมแรก ของ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 8 ในวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน นี้ เวลา 15.45 – 17.45 น. ทางช่อง 7 สี