ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

ทีวีไกด์: รายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 6” ระเบิดศึกแห่งศักดิ์ศรีต่อเนื่อง “ชลบุรี ปะทะ ราชบุรี” ศึกนี้ มีเฮ!!

          รายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายนนี้ หลังจากรู้ผลแชมป์กิ๊กดู๋สงครามเพลงซีซั่น 5 มาหมาดๆ คือ จ.นครราชสีมา กิ๊กดู๋ สงครามเพลงก็เดินเครื่องความสนุกแบบต่อเนื่องไม่มีหยุดในซีซั่น 6 ทันที 
          เริ่มต้นความสนุกในการ “ประชันเงาเสียง” คู่เปิดในซีซั่น 6 นี้ เป็นเงาเสียงของสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ และ เงาเสียง ไผ่-พงศธร ต้องมาดูว่า ใครจะโดนแป้ง และใครจะได้ Like กลับบ้านไป
          จากนั้นมาพบการแข่งขัน “ประชันดวลเพลง” ของ 2 ทีมจาก จ. ชลบุรี และ จ.ราชบุรี กับเกมใหม่ ที่กลมกว่าเดิม ยากกว่าเดิม ฟุตบอลซิงกิ้งคอนเทสต์ ขี่มาแล้วทั้งวัวกระทิง วิ่ง เซิร์ฟบอร์ด ครั้งนี้ต้องมาทรงตัวอยู่บนลูกกลมๆ แล้วร้องเพลง จะยากแค่ไหน สาวตั๊ก-ศิริพร ขอขึ้นโชว์ทดสอบให้ดู แต่ไม่กี่วินาที สาวตั๊กก็ทิ้งตัวหล่นเพราะไม่มีอะไรให้เกาะเกี่ยว แถมก้นกระแทกอีกด้วย แล้วอย่างนี้น้องๆ ทั้งสองทีมจะทำได้กันหรือเปล่า และมาดูว่า คนสุดท้ายที่เป็นทีเด็ดของทั้งสองทีม จ. ชลบุรี น้องอุ๋ย ที่หยิบเพลง แผลที่หัวใจ มาร้องทำเอา หนุ่มเชาเชา บอกชอบออกอากาศ และ จ.ราชบุรี ส่งน้อง นัท มาในเพลง เพลงรักเพลงคิดถึง ที่ทำเอา สาวตั๊ก-ศิริพร ขนลุก แต่ละคนมีทีเด็ดขนาดกรรมการออกปากชมและหนักใจในการให้คะแนน ทีมไหนจะผ่านเข้ารอบเป็นทีมแรกในซีซั่น 6 นี้ ห้ามพลาด 
          ติดตาม ในรายการ กิ๊กดู๋ สงครามเพลง ซีซั่น 6 วันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน นี้ เวลา 15.45 – 17.45 น. ทางช่อง 7 สี