ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“เดอะจั๊กส์” น้องใหม่ “สมอลล์รูม” เปิดตัว “หว่าเว้” เพลงแปลกแต่เหงา

          กระโดดมาประเดิมทั้งร้องทั้งแต่งเพลงประกอบภาพยนตร์ สุดเขต (เธอgetก็ok) ของภาพยนตร์ร้อยล้าน สุดเขตสเลดเป็ด จนวง The Jukks (เดอะจั๊กส์) มีสมาชิกได้แก่ แกน, แมว, ยุทธ ถูกพูดถึงว่าเป็นวงน้องใหม่ที่อธิบายชีวิตเด็กอินดี้ได้ชัดเจนที่สุด แต่ก็ไม่วายมีคนตั้งคำถามว่าเป็นวงที่ตั้งขึ้นเฉพาะในหนังรึเปล่า? งานนี้ แกน นักร้องนำออกมารายงานตัวขอฝากผลงาน วง The Jukks (เดอะจั๊กส์) ที่กำลังจะปล่อยซิงเกิ้ลแรกชื่อเพลง “หว่าเว้” เพลงเก๋ๆ แต่เหงาสุดๆ กับค่าย “สมอลล์รูม”
 
          “ ขอบคุณทุกท่านครับที่ชอบผลงานเพลง สุดเขต (เธอgetก็ok) ของพวกเรา ขอบคุณอีกครั้งกับผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสวงน้องใหม่อย่างเราสร้างผลงานดีๆ ซึ่งหลายคนชอบเพลงนี้ด้วยความที่ แปลก แหวก กล้าจับนู้นนี่มาใส่รวมกันในฉบับอินดี้ บางคนบอกว่าคิดนอกกรอบมันเป็นแบบนี้นี่เอง ทำให้เราปลื้มใจครับว่าเราเป็นตัวแทนวัยรุ่นที่กล้าคิดกล้าทำ นอกจากนั้นยังมีแฟนๆ ถามเรามาว่าวง The Jukks (เดอะจั๊กส์) มีเฉพาะในหนัง สุดเขตสเลดเป็ด รึเปล่านะ ผมในฐานะนักร้องนำขอประกาศให้แฟนๆ พี่น้องที่ชื่นชอบผลงานเพลงของเรารู้เลยนะครับว่าวงเรามีจริงครับ (หัวเราะ) ตอนนี้เราได้ก้าวมาเป็นสมาชิกใหม่ของ ค่ายสมอลล์รูม แล้วครับ ซิงเกิ้ลแรกคือ เพลง หว่าเว้ เป็นแนว Alternative เพลงของคนขี้เหงาที่รับรองว่าต้องจี๊ดในช่วงเดือนแห่งความรักนี้แน่ๆ” 
          ฟังเพลง หว่าเว้ ของวงน้องใหม่แต่มากความสามารถ The Jukks (เดอะจั๊กส์) จากค่าย สมอลล์รูม ได้แล้วทุกคลื่นวิทยุและติดตรมข่าวสารของพวกเขาได้ที่ www.smallroom.co.th