ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

“มิน พีชญา”ครวญงานหินร้องลูกกุรง พร้อมโชว์เปิดฟลอร์เพลงสุนทรภรณ์

          สร้างเซอร์ไพร้สกับการดึงนางเอกสาวดาวรุ่งที่กำลังฮอตในขณะนี้ มิน พีชญา วัฒนามนตรี ฉีกแนวมาคว้าไมค์ร้องเพลง สุนทราภรณ์ เป็นครั้งแรกบนเวทีคอนเสิร์ต จิบน้ำชายามบ่ายครั้งที่ 3 ตอนเปิดฟลอร์ซึ่งเป็นการรวมนักร้องและแขกรับเชิญหลายรุ่น เพื่อสืบสานอนุรักษ์เพลงลูกกรุงศิลปะวัฒนธรรมทางบทเพลงของไทย โดย บริษัท ทรูมันนี่จำกัด และ วีบุคกิ้ง ได้จัดให้มีคอนเสิร์ตขึ้นเพื่อ นำรายได้มอบให้กับสมาคมนักร้องแห่งประเทศไทย โดยคอนเสิร์ตนี้มีเพลงสุนทราภรณ์ที่ชวนเต้นรำลีลาศใน จังหวะต่างๆ อาทิ เพลงเริงลีลาศ,ริมฝั่งน้ำ,คนเรารักกันยาก,ฟลอร์เฟื้องฟ้าฯลฯจากเสียงร้องของเหล่าศิลปิน คุณภาพ อาทิ สุเทพ วงศ์กำแหง,โฉมฉาน อรุณฉาน, รุ่งฤดี แพ่งผ่องใส ,มาริษา อมาตยกุล, อโศก สุขศิริพรฤทธิ์,วรนุช อารีย์ พร้อมด้วย วิระ บำรุงศรี,ศรัณย่า ส่งเสริมสวัสดิ์ , อ้วน อรชร ดนตรีโดยวง กรมประชาสัมพันธ์วันเสาร์ ที่ 20 พ.ย. 2553 นี้ เวลา 15.00 น. ณ.ห้องแกรนด์บอลลูม โรงแรมแอมบาสเดอร์ สุขุมวิท 11 
          โดย”มิน” ได้เผยถึงการร่วมขึ้นโชว์ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “ต้องบอกว่ายากมากร้องเพลงลูกกรุง แนวสุนทราภรณ์ เพราะเนื้อเพลงจะเป็นคำที่ต่างจากเพลงปัจจุบันซึ่งเราไม่ค่อยชินเท่าไหร่ แต่ยังไงมินก็ขอเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่อยากเป็นส่วนหนึ่งในการอนุรักษ์เพลงลูกกรุงและเพลงสุนทราภรณ์เอาไว้ ซึ่งบางเพลงได้ยินคุ้นหูแต่อาจไม่รู้เพลงที่เราร้องอยู่เป็นเพลงสุนทราภรณ์ หรือเพลงลุกกรุงนะ มินก็เลยถือโอกาสนี้มาร่วมร้องด้วย ตอนนี้มินซ้อมร้องเพลงบ้านเรือนเคียงกันอยู่ ซึ่งนอกมีมินแล้ว รุ่นใหม่ก็ยังมีพี่โอ อนุชิต สหพันธุ์พงศ์ และ น้องพ็อตเตอร์ สิรวิชญ์ พูลเขตร์กิจ เดอะเทนเนอร์ และมีน้องพลอยนักกีฬาทีมชาติเป็นรองมิสทีนไทยแลนด์รุ่นน้องมาโชว์ลีลาศในงานนี้ด้วยค่ะ ยังไงก็ อย่าลืมมาให้กำลังใจกันนะคะ”
          สำหรับผู้สนใจซื้อบัตรได้ที่ วีบุคกิ้ง ที่ร้านทรูช้อป ภายในห้างเซ็นทรัล และเดอะมอลล์ ทุกสาขา บัตร ราคา 2,500 บาท 2,000 บาท,1,500 บาท พร้อมอาหารโต๊ะจีน สามารถโทรสอบถามรายละเอียดได้ที่เบอร์ 02-900-9999 begin_of_the_skype_highlighting 02-900-9999 end_of_the_skype_highlighting กด4 หรือ WWW.WE-BOOKING.COM รายได้ ส่วนหนึ่งจากการจัดงาน มอบให้กับสมาคมนักร้องแห่งประเทศไทย