ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

ทีวีไกด์: รายการ “จันทร์พันดาว” จันทร์ที่ 12 ก.ค. เปิดเรือนหอ “นุ่น-ต๊อด” ครั้งแรก

          เปิดเรือนหอ “นุ่น-ต๊อด” ครั้งแรก นุ่นลงทุนเข้าครัวเอาใจสามี ใน “จันทร์พันดาว”
          “จันทร์พันดาว” จันทร์นี้พลาดไม่ได้เมื่อคู่รักเคอร์ฟิว นุ่น วรนุช และต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี ยอมเปิดเรือนหอสุดหรูใจกลางเมืองย่านสุขุมวิทให้ชมเป็นครั้งแรก งานนี้ ซี ศิวัฒน์ และกิ๊ฟ วรรธนะ สองหนุ่มโสดอาสาพาชมทุกซอกทุกมุม โดยเริ่มจากมุมพักผ่อนในห้องรับแขก ต๊อดมักจะนั่งดูหนัง ฟังเพลง ส่วนนุ่นก็จะนั่งเล่นอินเตอร์เน็ตอยู่ข้างๆ กัน ซึ่งของประดับห้องส่วนใหญ่จะเป็นของขวัญจากงานแต่ง โดยเฉพาะกรอบรูปที่วางไว้หน้าห้องนอน คุณแม่ต๊อดเป็นคนจัดแจงตัดรูปลูกสะใภ้จากนิตยสารมาใส่กรอบรูปด้วยตัวเอง แถมยังเป็นคนออกแบบเรือนหอให้อีกต่างหาก รักกันขนาดนี้คงไม่มีปัญหาแม่ผัวลูกสะใภ้แน่  จากนั้นสองหนุ่มพาไปดูห้องนอนของคู่รักข้าวใหม่ปลามัน แล้วก็ต้องสะดุดกับใบทะเบียนสมรสที่วางโชว์ไว้ข้างเตียง ก็ไม่รู้ว่าเป็นเคล็ดหรือว่ากลัวหายกันแน่ ถัดไปเป็นห้องแต่งตัวซึ่งคงไม่ต้องบอกว่าเสื้อผ้าของใครจะเยอะกว่ากัน แต่ที่ทำให้กิ๊ฟทึ่งที่สุดเห็นจะเป็นที่อาบน้ำแบบอัตโนมัติเพียงแค่กดปุ่มแล้วยืนเฉยๆ น้ำจะพุ่งออกมาเอง ไฮเทคจริงๆ
          พาชมเรือนหอทุกซอกทุกมุมจนหนำใจแล้ว เจ้าสาวหมาดๆ อย่างนุ่น เลยอาสาเข้าครัวโชว์ฝีมือปลายจวักเอาใจสามีเป็นครั้งแรกด้วยเมนูไข่เจียว แกงจืดตำลึงเต้าหู้ และหมูผัดน้ำมันหอยพริกไทยดำ ซึ่งเป็นเมนูโปรดของ ต๊อด นุ่นเลยตั้งใจเป็นพิเศษทั้งที่ทำอาหารไม่เป็นเลยแม้แต่ปิ้งขนมปัง เห็นความตั้งใจของภรรยาแล้วทำเอาต๊อดประทับใจเลยมอบของขวัญด้วยการหอมไปหนึ่งฟอดใหญ่ๆ  หวานกันขนาดนี้อีกไม่นานเกินรอคงมีทายาทตัวน้อยมาวิ่งเล่นในเรือนหอสุดหรูนี้แน่ ทั้งนี้นุ่นต๊อดยังได้ให้เคล็ดการใช้ชีวิตคู่ว่าต้องอยู่ด้วยความเข้าใจ และทำวันนี้ให้ดีที่สุด
          ติดตามชมเรื่องราวทั้งหมดนี้ได้ในรายการ “จันทร์พันดาว”วันจันทร์ที่ 12 กรกฎาคม เวลา 23.00 น. ทางช่อง 7 และสามารถชมรายการย้อนหลังได้ที่ janpandao.manytv.com