ข่าวประชาสัมพันธ์บันเทิง

จอม เพชรประดับ-ตวงพร อัศววิไล ตีแผ่ความจริงทุกเรื่องทุกสังคม ผ่านจอวอยซ์ทีวี กับรายการ INTELLIGENCE

          วอยซ์ทีวี สถานีโทรทัศน์รูปแบบใหม่  จับ 2 คนข่าวเข้ม จอม เพชรประดับ   และ ตวงพร อัศววิไล   ตีแผ่ความจริงทุกเรื่องราว ทุกสังคม นำเสนออย่างตรงไปตรงมา ผ่านหน้าจอวอยซ์ทีวี กับรายการ INTELLIGENCE รายการสนทนาแนว ฮาร์ด ทอล์คแง่มุมลึก สัมภาษณ์พูดคุยเจาะลึกปัญหา พร้อมเสนอทางออกในประเด็นที่สนใจของสังคมและเกี่ยวพันกับอนาคตของประเทศออกอากาศ ทุกวันเสาร์ –          วันอาทิตย์ เวลา 20.05 – 21.00 น.
           จอม เพชรประดับ เผยว่า “จริงๆแล้ววอยซ์ทีวี จะเน้นรายการที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ กลุ่มผู้ชมเราเน้นกลุ่มคนรุ่นใหม่ วัยรุ่นที่ชมผ่านทางอินเตอร์เน็ต หรือทางจานเคเบิ้ล  ซึ่งรายการ INTELLIGENCE  ก็ค่อนข้างจะขยับโตขึ้นมา เพิ่งเปิดโลกทัศน์มุมมองทางสังคมให้กับกลุ่มเป้าหมายของเรา โดยคอนเซ็ปต์ของรายการ เราอยากนำเสนอเชิงความรู้ เจาะลึกทุกแง่มุมของบุคคลและเหตุการณ์ที่สำคัญ หรือกำลังถูกจับตามอง เรามีหลากหลายเรื่องที่นำเสนอไปแล้ว เช่น ประเด็นสภาวะโลกร้อน ,วิกฤต 3 จังหวัดชายแดนใต้ , การสัมภาษณ์ ดร.สุรินทร์ พิศสุวรรณ กับบทบาทเลขาธิการอาเซียน,ภาวะไทย-กัมพูชา , ศิลปะ สะท้อ นความขัดแย้ง  รวมถึงการสัมภาษณ์คุณจาตุรนต์ ฉายแสง ที่เพิ่งทำไป เรื่องการวิเคราะห์แนวโน้มการเกิดรัฐประหาร  ซึ่งก็เป็นมุมมองที่แตกต่าง และนำเสนออย่างเป็นการในทุกประเด็น
          เรามองว่ารายการนี้จะเป็นเหมือนคลังบุคคลแห่งสติปัญญาในทุกๆ ด้าน โดยไม่ได้จำกัด แค่การเมือง  บุคคลเหล่านี้จะมาร่วมตีแผ่ และวิเคราะห์ สิ่งที่เกี่ยวกับบ้านเมืองเราโดยตรง  เท่าที่ผ่านมาผมมองว่ามันได้รับความสนใจในระดับที่ดีทีเดียว  แม้ว่าเราจะออกอากาศโดยระบบอินเตอร์เน็ตทีวี คือสามารถชมสดทางอินเตอร์ได้ หรือจะย้อนหลังดูตอนเก่าๆ ก็ได้  และออกอากาศทางจาน C BAND ไทยคม 5 ช่อง Voice Channel ความถี่ 3545 MHZ/30000
          เชื่อว่าจะเป็นอีกรายการที่สามารถเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ได้ ในแง่มุมเพื่อสังคม เราค่อนข้างทุ่มเท และลงรายละเอียดกับเนื้อหารายการ การลงพื้นที่ การถ่ายทำ การคัดเลือกบุคคลที่จะนำเสนอเรียกว่าทุกขั้นตอนกลั่นกรองมาอย่างดี อยากให้ลองติดตามชมกันครับ......