ข่าวประชาสัมพันธ์พลังงาน

“เอนเนอร์จีรีฟอร์ม” ผู้นำด้านเทคโนโลยีแก๊สรถยนต์ มอบความช่วยเหลือผู้ใช้รถติดแก๊ส ทุกคัน ทุกยี่ห้อ ที่เสียหายจากน้ำท่วม

 
          สุรศักดิ์-สุรชัย นิตติวัฒน์ 2 ผู้บริหารฝาแฝด ประธานกรรมการ บริษัท เอนเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด เปิดเผยว่า เนื่องจากมหาอุทกภัยที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ เป็นเหตุให้ผู้คนมากมายได้รับความเดือดร้อน จากการสูญเสียทรัพย์สินจำนวนมากที่ต้องอันตรธานจมหายไปกับสายน้ำ เพราะไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ทันท่วงที นอกจากสิ่งของภายในบ้านที่เสียหายแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่มหัตภัยครั้งนี้ ก่อให้เกิดความเสียหายอย่างมากมายจนนับไม่ถ้วนนั้น นั่นคือรถยนต์นั่นเอง รถยนต์จำนวนมากต้องถูกทิ้งให้จมอยู่ใต้น้ำ โดยที่เจ้าของรถไม่สามารถทำอะไรได้ บัดนี้ เมื่อเหตุการณ์อันเลวร้าย เริ่มคลี่คลายและเข้าสู่ช่วงของการฟื้นฟู ซ่อมแซม “เอนเนอร์จี รีฟอร์ม” ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีแก๊ส LPG - NGV คุณภาพอันดับ 1 ของโลก จากอิตาลี และถือเป็นแบรนด์ที่ได้รับความนิยม อันดับ 1 ในไทย จึงขอเป็นส่วนเล็กๆ ในการช่วยเหลือคนไทย ด้วยการจัดโครงการ เอนเนอร์จี รีฟอร์ม “ปันน้ำใจ...ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” เพื่อเป็นการช่วยเยียวยารถติดแก๊สทุกคัน ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วมในครั้งนี้ ร่วมแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายของพี่น้องคนไทย ให้ผ่านผ้นวิกฤติน้ำท่วมครั้งนี้ไปได้

          โครงการดังกล่าวนี้ ทาง “เอนเนอร์จี รีฟอร์ม” ได้จับมือกับศูนย์ติดตั้งแก๊สในเครือทั่วประเทศ พร้อมยินดีให้ความช่วยเหลือดูแลรถติดแก๊สทุกคัน ทุกยี่ห้อ ที่เกิดความเสียหายหลังน้ำท่วม เริ่มตั้งแต่การตรวจเช็คระบบแก๊สให้ฟรี และเปลี่ยนอะไหล่อุปกรณ์แก๊สในราคาทุนโดยไม่คิดกำไรหรือมอบส่วนลดสูงสุด 30% นอกจากนี้ยังมอบส่วนลดพิเศษในการเปลี่ยนอุปกรณ์ทั้งชุดให้อีกด้วย โดยเริ่มตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และสำหรับท่านใดที่สนใจสามารถนำรถไปตรวจเช็คระบบแก๊ส ได้ที่ศูนย์บริการทั่วประเทศที่เข้าร่วมโครงการ หรือสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02 515-0022 

          ทางบริษัทฯ คาดหวังว่าการจัดโครงการในครั้งนี้ จะสามารถช่วยแบ่งเบาภาระให้กับท่านเจ้าของรถ และได้รับความสนใจ จากท่านเจ้าของรถติดแก๊สที่ประสบอุทกภัย เป็นอย่างมาก ดังนั้น ทางบริษัทฯ จึงได้เตรียมความพร้อมทั้งในด้านเครื่องมืออุปกรณ์ และด้านบุคลากรด้านเทคนิคที่มีความเชี่ยวชาญมากประสบการณ์ไว้คอยบริการท่านอย่างเต็มที่ คุณสุรศักดิ์-สุรชัย นิตติวัฒน์ ประธานกรรมการ บริษัทเอนเนอร์จี รีฟอร์ม จำกัด กล่าวทิ้งท้าย