ข่าวประชาสัมพันธ์ยานยนต์

คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จัดงาน มหกรรม FAST Auto Show Thailand 2017

บริษัท คิง ออฟ ออโต้ โปรดักท์ จำกัด โดยนายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานจัดงาน FAST Auto Show Thailand 2017 ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมพิธีเปิดการจัดงานมหกรรมแสดงและจำหน่ายรถยนต์ใหม่ และรถยนต์ใช้แล้ว FAST Auto Show Thailand 2017 " เลือกคันที่ชอบ ถอยคันที่ใช่ " ครั้งที่ 6 โดยจัดขึ้น ในวันพุธที่ 28 มิถุนายน พ.ศ.2560 เวลา 08.00-11.00 น. ณ ฮอลล์ EH106 ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา
          โดยภายในงานท่านจะได้พบกับบริษัทรถยนต์ชั้นนำ 12 บริษัท อาทิ 1.ฮอนด้า (Honda) 2.ฮุนได (Hyundai) 3.อีซูซุ (Isuzu) 4.มาสด้า (Mazda) 5.เอ็มจี (MG) 6.มิตซูบิชิ (Mitsubishi) 7.นิสสัน (Nissan) 8.ซูซูกิ (Suzuki) 9.โตโยต้า(Toyota) 10.ออดี้ (Audi) 11.ซูบารุ (Subaru) 12."Approved" Certified Used Car by MG รถใช้แล้วที่ได้รับการรับประกันคุณภาพจากเอ็มจี และ บริษัทรถยนต์ใช้แล้ว 15 บริษํท อาทิ วิสาร ออโต้คาร์, DDS คาร์เซ็นเตอร์, โย รัชดา, ศูนย์รถยนต์ 54 นิวัฒน์, The One Srinakarin, Big Auto, บีบี สมาร์ทคาร์, CarDeeSureOK, อมรรัชดา, Perfect, รถบ้านคุณเอ็กซ์ By AUTO MASTER, 999 รถบ้านสุวิทย์ ถูกและดี, เบสท์ เซอร์วิส, เก่ง พระราม9 และเจ มอเตอร์เทรด
          และรถ Exclusive ที่นำมาจัดแสดงพิเศษ อาทิ รถซุปเปอร์คาร์ จาก RUF รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น ฉลองครบรอบ 35 ปี RUF RT-35 Anniversary ที่สุดของรถจากสนามเข่ง Audi R8 LMS GT3 รถแข่งที่สามารถทะยานบนสนามด้วยความเร็วสูงสุดถึง 320 กิโลเมตรต่อชั่วโมง รวมไปถึงขวัญใจไบก์เกอร์ งานนี้ได้ Norton Domiracer SS#38 รถบิ๊กไบค์คลาสสิค จากประเทศอังกฤษ ฮาร์เลย์ เดวิสสัน พันธุ์อเมริกันแท้ กับ Harley Davidson Roland Sands คัสตอมไบก์ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและไม่เหมือนใคร โดยเฉพาะคันนี้คงความโดดเด่นหนึ่งเดียวคงความเฟี้ยว ที่จะสะกดทุกสายตาได้ทุกมุมมอง

กำหนดการ พิธีเปิดงาน FAST Auto Show Thailand 2017
          วันพุธที่ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 08.00-11.00 น.
          เวลา รายละเอียด
          08.00 น. แขกรับเชิญพิเศษ และสื่อมวลชนลงทะเบียน
          08.30 น. ประธานในพิธีเดินทางถึงบริเวณงาน
          08.45 น. นายพัฒนเดช อาสาสรรพกิจ ประธานคณะกรรมการ
          จัดงาน FAST Auto Show Thailand 2017 กล่าวรายงาน
          08.59 น. ประธานเริ่มพิธีเปิดงาน
          09.30 น. ประธานเข้าชมบริเวณงาน
          11.00 น. ร่วมรับประทานอาหารกลางวัน